Money&Wealth

เมย์แบงก์ กิมเอ็ง เสริมทัพผู้บริหาร มั่นใจครองแชมป์โบรกเกอร์อันดับ 1

เมย์แบงก์ กิมเอ็งจัดทัพทีมผู้บริหารชุดใหม่ปี 2560 ดึงผู้บริหารมือดีที่เคยร่วมงานเข้ามาเสริมทัพสายงานบริหาร เพิ่มความแข็งแกร่งรับมือศึกรอบด้าน ไม่หวั่นการซื้อตัวข้ามโบรกฯ มั่นใจดูแลพนักงานอย่างดีที่สุด ประกาศความสำเร็จครองแชมป์โบรกเกอร์อันดับ 1 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 15 มั่นใจเดินหน้าให้บริการด้านการลงทุนและหลักทรัพย์ที่หลากหลายครอบคลุม 2 ธุรกิจหลัก ทั้งธุรกิจการซื้อขายหลักทรัพย์และวาณิชธนกิจให้ก้าวไปด้วยกันอย่างมั่นคง มุ่งขยายฐานลูกค้าและรักษามาร์เก็ตแชร์ครบทุกกลุ่ม ตั้งเป้าดันรายได้เติบโตไม่ต่ำกว่า 15 % ในปี 2560

จุมพล สายมาลา สร้าง CIMB-PRINCIPAL เติบโตต่อเนื่อง

บลจ.ซีไอเอ็มบี-พรินซิเพิล (CIMB-PRINCIPAL) เติบโตต่อเนื่องในช่วง 3 ปีที่จุมพล สายมาลา CEO เข้ามารับไม้บริหาร สร้าง AUM ทะลุหลักแสนล้าน ตั้งเป้าหมายเติบโตต่อเนื่องในปีนี้อีก 23% ด้วยกลยุทธ์การพัฒนาด้านดิจิทัลหรือ Digital Strategy ทั้งด้าน Front & Back Office พร้อมการนำเสนอรูปแบบลงทุนในลักษณะการจัดพอร์ตลงทุนระยะยาว ขยายฐานลูกค้าในทุกประเภทกองทุน โดยเฉพาะธุรกิจกองทุนสำรองเลี้ยงชีพที่มีกองทุน Target Date Provident Fund ซึ่งเป็นนวัตกรรมของกลุ่มพรินซิเพิล ไฟแนนเชียล กรุ๊ป ที่สร้างผลงานอย่างดีเยี่ยมในทุกตลาด สามารถสร้างความมั่นใจให้ลูกค้าเติบโตไปพร้อมๆกับ CIMB-PRINCIPAL ที่เติบโตมาอย่างมั่นคงและต่อเนื่อง

129 Art Museum อีกบทพิสูจน์ “ชีวิตเพื่อศิลปะ”ของนักธุรกิจหญิง “เยาวณี นิรันดร”

ฉบับ Entrepreneur เป็นเรื่องของนักธุรกิจหญิง เจ้าของโรงเรียนนาชาติ เซนต์ แอนดรูว์ส “เยาวณี นิรันดร” ผู้ซึ่งมีความรักและผูกพันกับศิลปะ และได้ใช้ศิลปะเติมเต็มความสุขทางจิตใจให้กับชีวิต ขณะเดียวกัน เธอก็ได้ใช้ชีวิตส่วนหนึ่งทุ่มเทให้กับการทำงานเพื่อวงการศิลปะ โดยเฉพาะศิลปะไทย ผ่านการเป็นตัวแทน “คริสตี้ ประเทศไทย” แต่หลังเปิดตัว 129 Art Museum ณ โครงการบ้านทิวเขา เขาใหญ่ เธอตั้งเป้าจะใช้ชีวิตหลังเกษียณเพื่อดื่มด่ำงานศิลปะ และเพื่อบำรุงรักษาผลงานศิลปะชิ้นเอกของไทย พร้อมกับเป็นอีกแรงผลักดันให้ศิลปินไทยรุ่นใหม่เป็นที่รู้จักในระดับโลก

ก้าวสู่ทศวรรษที่ 2 ของ TFEX มุ่งสร้างรากฐานการเติบโตในอนาคต

ตลอด 10 ปีที่ผ่านมา TFEX ได้มีการพัฒนาสินค้าและบริการ รวมถึงมีการเติบโตมาอย่างต่อเนื่อง จนถือได้ว่า TFEX ได้ก้าวผ่านการเป็นตลาดเกิดใหม่มาสู่การเป็นตลาดอนุพันธ์ที่ช่วยเติมเต็มตลาดทุนไทย และช่วยให้นักลงทุนมีทางเลือกในการบริหารจัดการพอร์ตลงทุนอย่างมีประสิทธิภาพ ในปีเริ่มต้น ทศวรรษใหม่นี้ TFEX ยังคงมีแผนดำเนินงานที่เข้มข้นในทุกมิติ เพื่อมุ่งสู่เป้าหมายการก้าวเป็นตลาดชั้นนำในระดับภูมิภาค

“ศรีจันทร์” ขยับครั้งใหญ่ ปูทางเข้าตลาดหลักทรัพย์ฯ

ทุกวันนี้ เด็กรุ่นใหม่จำนวนมากไม่รู้จัก “ผงหอม” แต่เชื่อว่า หลายคนเมื่อได้ยินคำว่า “ผงหอม” จะนึกถึงแบรนด์ “ศรีจันทร์” มาถึงวันนี้ ศรีจันทร์เป็นมากกว่าแบรนด์ผงหอม ด้วยจุดยืนความเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่อง “แป้ง (Powder)” ยิ่งปีนี้ ศรีจันทร์จะพาเหรดเปิดตัวสินค้าใหม่หลายตัว เพื่อตอกย้ำจุดยืนและสร้างภาพลักษณ์แบรนด์เครื่องสำอางไทยที่พร้อมเทียบชั้นแบรนด์อินเตอร์ เพื่อเตรียมนำแบรนด์ไทยอายุกว่า 70 ปีก้าวเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ฯ อย่างสง่างามภายในปี 2563

คอมเมนท์

นิตยสาร Money&Wealth ย้อนหลัง

เราขอแนะนำ

 • 0-2009-9988
  Ext.3061

 • สนใจลงโฆษณา กับทางเว็บไซต์
  Money Channel

 • 0-2009-9988
  Ext.3051-3054

 • แนะนำติชมรายการ ทางช่อง
  Money Channel

 • สมัครสมาชิก

 • เพื่อรับข่าวสารจาก จากทีมงาน
  Money Channel โดยเฉพาะ