SET สัปดาห์หน้าขึ้นทดสอบ 1,600 จุด

   

       เคที ซีมิโก้ มอง SET สัปดาห์หน้าขึ้นทดสอบ 1,600 จุด หุ้นกลุ่มแบงก์ กลุ่มอสังหานำตลาด จากแรงซื้อสถาบันที่เข้ามาเก็บหุ้นช่วงท้ายปี ขณะที่ต่างชาติยังลงทุนหุ้นไทยในลักษณะเทรดดิ้งมากกว่าจะเทเงินกลับมาลงทุน

   

  SPA เปิดเทรดพุ่งขึ้น 176%


        SPA เข้าเทรดตลาด mai วันนี้วันแรก เปิดเทรดที่ 4.70 บาท เพิ่มขึ้น 176.47% จากราคาไอพีโอที่ 1.70 บาท ขณะที่โบรกให้เป้าราคาพื้นฐานปี 58 ที่ 2.36-2.50 บาท

   

  3 ข้อ ถามตัวเอง ก่อนซื้อ LTF-RMF


  ทุกวันนี้ยังมีอีกหลายคนที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะซื้อ LTF หรือ RMF อย่างไร บางคนอาศัยฟังคนรอบข้างมาว่า LTF และ RMF ดีอย่างโน้น ดีอย่างนี้ หากเป็นแบบนี้และเกิดความคิดว่าต้องการลงทุน ก็หาจุดเริ่มต้นที่ดี

  TOP 5

  5 อันดับ นักเทนนิสที่มีรายได้สูงสุดประจำปี 2014

Previous
Next
 
POWERED BY SETTRADE.COMบริษัทซัมซุง อิเล็กทรอนิกส์ ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนรายใหญ่ที่สุดของโลกเปิดเผยว่าขายกาแล็กซี่ S4 ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดได้มากกว่า 10 ล้านเครื่องในเวลาไม่ถึงหนึ่งเดือนนับตั้งแต่เปิดตัว
         
จากคำแถลงการณ์ทางอีเมล ยอดขายทั่วโลกของสมาร์ทโฟนกาแล็กซี่ S4 มากกว่า 10 ล้านเครื่องแล้วตั้งแต่เปิดตัวเมื่อวันที่ 27 เมษายน
         
โทรศัพท์รุ่นใหม่ของซัมซุงได้สร้างสถิติใหม่ โดยยอดขายพุ่งเร็วกว่ารุ่นก่อนหน้านี้ ทั้งนี้ ยอดขายโทรศัพท์กาแล็กซี่ S3 แตะที่ 10 ล้านเครื่องใน 50 วัน หลังเปิดตัว ขณะที่กาแล็กซี่ S2 และกาแล็กซี่ S ใช้เวลา 5 และ 7 เดือนกว่าจะแตะที่ 10 ล้านเครื่อง
         
นักวิเคราะห์คาดว่าสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จะยังคงขายดีเนื่องจากคู่แข่งสำคัญอย่างแอปเปิ้ลยังไม่มีแผนปล่อยโทรศัพท์รุ่นใหม่ออกสู่ตลาดอนาคตอันใกล้นี้
         
ซัมซุงกล่าวว่า โทรศัพท์กาแล็กซี่ S4 วางจำหน่ายในประเทศมากกว่า 110 ประเทศ และจะค่อยๆ ขยายการวางจำหน่ายทั้งหมด 155 แห่งซึ่งประสานกับผู้จำหน่ายโทรศัพท์ 327 ราย สำนักข่าวซินหัวรายงาน

 

||“จักรมณฑ์ ผาสุวณิช” เปิดภาระกิจหลักในการรับตำแหน่งรัฐมนตรีอุตสาหกรรม เร่งขจัดอุปสรรคการลงทุน มั่นใจ เสร็จทันภายใน 1 ปี

Title_Bar
ll Top News
Bangkok Saving & Investment Fest 2014
ตลาดหลักทรัพย์ฯ และกรุงเทพมหานคร พร้อมด้วย 9 กลุ่มสถาบันการเงินชั้นนำ ผนึกกำลัง จัดทำโครงการ “Bangkok Saving & Investment Fest 2014” ส่งเสริมการออมให้กับชาว กรุงเทพ
Investment Minutes
จีดีพีสหรัฐฯ Q3 แกร่ง จับตาสัญญาณดอกเบี้ยขึ้น
SPA ปลื้มนักลงทุนตอบรับดี
SPA ผู้ให้บริการสปาเจ้าแรกที่เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ mai มองนักลงทุนให้ความสนใจธุรกิจสปาทำให้ราคาปรับตัวตอบรับได้ดีในวันแรกที่เข้าเทรด มั่นใจปีหน้าผลประกอบการโต 10% ส่วนปีหน้าพร้อมขยายอีก 3 สาขา
Investment Minutes "ทิศทางเงินบาท หลังเฟดยุติ QE"
.
TISCO ฟันธง 3 ปัจจัยกระทบลงทุนปีหน้า
TISCO ฟันธง 3 ปัจจัยเสี่ยงกระทบการลงทุนปีหน้า ค่าเงิน ราคาน้ำมัน และ ผลตอบแทนพันธบัตร
คาดผลประชุมเฟดดันตลาดหุ้น SideWay Up
นักเศรษฐศาสตร์ คาด เฟดยกเลิก QE3 และตรึงดอกเบี้ยต่ำต่อไป ทำตลาดหุ้น Side Way Up เล็กๆ แต่ไม่มีผลต่อ Fund Flow เหตุมีสภาพคล่องจากมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจจากยุโรป-ญี่ปุ่นมาทดแทน
SCC มองโครงการรัฐดันดีมานด์ปูนปีหน้าโต 5%
SCC คาดความต้องการปูนซิเมนต์ปีหน้าโต 5% ตามการลงทุนโครงสร้างพื้นฐานของภาครัฐ ส่วนปีนี้ทรงตัวใกล้เคียงปี ก่อนที่ 40 ล้านตัน
Word Bank จัดไทยน่าลงทุนเป็นอันดับที่ 26
Word Bank จัดอันดับไทย มีความน่าลงทุนทำธุรกิจ อยู่ในอันดับที่ 26 จากทั้งหมด 189 ประเทศ ในรายงานประจำปี 2558 // โดย ดีขึ้นมา 2 อันดับจากปีก่อน --- ขณะอันดับที่ 1 คือ สิงคโปร์
“ดิจิตอล อีโคโนมี” ดีเดย์ 1 ม.ค.58
รองนายกรัฐมนตรี ฝ่ายเศรษฐกิจ คาด เริ่มดำเนินนโยบายดิจิตอล อีโคโนมี ได้ 1 มกราคมปีหน้า หลังแก้กฎหมายเสร็จใน ปีนี้ เพื่อเพิ่มศักยภาพการแข่งขันของประเทศในระยะยาว
Investment Minutes "ทิศทางอสังหาฯ รับแผนเวนคืนสร้างรถไฟฟ้า"
.
ส่งออกก.ย.โต3.19%พาณิชย์ มั่นใจทั้งปีไม่ติดลบ
การส่งออกเดือนกันยายนพลิกกลับมาเติบโต 3.19% ส่งผล 9 เดือนเหลือติดลบแค่ 0.85% ปลัดพาณิชย์มั่นใจส่งออกทั้งปีอาจไม่ติดลบ ส่วนสศช.ยืนยันเศรษฐกิจไทยไม่ได้ชะงักงัน แต่ฟื้นตัวอย่างช้า ๆ
หุ้นสื่อสารหนุนหุ้นไทยปิดบวกกว่า 8 จุด โบรกฯ ชี้น่าสนใจลงทุน
ปริมาณซื้อขายที่เข้ามาอย่างหนาแน่นในหุ้นกลุ่มสื่อสารวันนี้ เป็นปัจจัยผลักดันให้ดัชนีตลาดหุ้นไทยกลับมาปิดบวกได้กว่า 8จุด ปิดทำการที่ระดับ 1,556.53 จุดด้วยมูลค่าการซื้อขาย 51,104.06 ล้านบาท
Thailand Agenda 27-31 ต.ค.57
 

     ในรอบสัปดาห์นี้มีประเด็นด้านเศรษฐกิจที่ต้องจับตา โดยในวันที่  28 ตุลาคม กระทรวงพาณิชย์เตรียมแถลงตัวเลขส่งออกในเดือน กันยายน ว่าจะออกมาในทิศทางใด และมีความหวังว่าตัวเลขทั้งปีจะกลับมาเป็นบวกได้หรือไม่ ......
 ราการย้อนหลัง
ห้องเรียนนักลงทุน Season 2
เรียนรู้หุ้นสไตล์ต่างๆ พร้อมการเลือกหุ้นด้วยการวิเคราะห์ปัจจัยพื้นฐานและเทคนิค
ทุกวัน เสาร์ เวลา 11.00-12.00 น
มือใหม่
มือใหม่ พบกลเม็ดเคล็ดลับ พร้อมคำชี้แนะจากกูรู สำหรับนักลงทุนหน้าใหม่
ทุกวัน จันทร์ - ศุกร์ เวลา 11.00-11.30 น.
หุ้นโค้งสุดท้าย
เจาะลึกภาพรวมการลงทุนในรอบวัน พร้อมจับสัญญาณวันรุ่งขึ้น
ทุกวัน จันทร์ - ศุกร์ เวลา 16.00 – 17.00 น.
ปรับกลยุทธ์
ปรับกลยุทธ์ ปรับเทคนิครับการลงทุน ภาคบ่าย
ทุกวัน จันทร์ - ศุกร์ เวลา 14.00-15.00 น.
  HARD TOPIC
  Hard Topic เจาะลึกทุกประเด็นร้อนในแวดวงตลาดทุน
  ทุกวัน จันทร์ - ศุกร์เวลา 13.00 – 14.00 น.

  more
  แนะนำติชม

  โปรด Login เพื่อเข้าสู่ระบบ
  หรือ
  สมัครสมาชิก