หุ้น CBG เปิดเทรดวันแรก 35 บ.
  เหนือจอง 25%


  หุ้น CBG เปิดเทรดวันแรกที่ 35 บาท เพิ่มขึ้น 25% จากไอพีโอที่ 28 บาท

   

   

   

   

  SET แนวโน้มแกว่งกรอบแคบ

   

       บล.เมย์แบงก์ กิมเอ็ง มองทิศทางตลาดหุ้นไทยในวันสุดท้ายของสัปดาห์ แกว่งในกรอบแคบ 1,565 – 1,575 จุด หลังปัจจัยภายในประเทศและต่างประเทศขาดความชัดเจน

   

   

   

   

  "วางแผนก่อนแต่ง"


  เข้าสู่ฤดูกาลแต่งงาน ส่งท้ายปลายปีกันแล้ว ใครที่เริ่มจะวางแผนแต่งงาน แบบไม่สะเทือนกระเป๋า และหนี้ไม่ท่วม ลองเอาแนวคิดจาก Money Channel มาเป็นไอเดียกันได้นะคร้าบ ...

   

   

   

  New Issue
  Money&Wealth ฉบับเดือน พฤศจิกายน 2557


  SET in the City 2014 มหกรรมการลงทุนครบวงจรแห่งปี งานมหกรรมการลงทุนครบวงจรแห่งปี หรือ SET in the City 2014 เวียนมาพบกันอีกครั้งระหว่างวันที่ 20-23 พ.ย. เป็นกิจกรรมยิ่งใหญ่ที่ผู้ออมผู้ลงทุนรอคอย

 
POWERED BY SETTRADE.COMบริษัทซัมซุง อิเล็กทรอนิกส์ ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนรายใหญ่ที่สุดของโลกเปิดเผยว่าขายกาแล็กซี่ S4 ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดได้มากกว่า 10 ล้านเครื่องในเวลาไม่ถึงหนึ่งเดือนนับตั้งแต่เปิดตัว
         
จากคำแถลงการณ์ทางอีเมล ยอดขายทั่วโลกของสมาร์ทโฟนกาแล็กซี่ S4 มากกว่า 10 ล้านเครื่องแล้วตั้งแต่เปิดตัวเมื่อวันที่ 27 เมษายน
         
โทรศัพท์รุ่นใหม่ของซัมซุงได้สร้างสถิติใหม่ โดยยอดขายพุ่งเร็วกว่ารุ่นก่อนหน้านี้ ทั้งนี้ ยอดขายโทรศัพท์กาแล็กซี่ S3 แตะที่ 10 ล้านเครื่องใน 50 วัน หลังเปิดตัว ขณะที่กาแล็กซี่ S2 และกาแล็กซี่ S ใช้เวลา 5 และ 7 เดือนกว่าจะแตะที่ 10 ล้านเครื่อง
         
นักวิเคราะห์คาดว่าสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จะยังคงขายดีเนื่องจากคู่แข่งสำคัญอย่างแอปเปิ้ลยังไม่มีแผนปล่อยโทรศัพท์รุ่นใหม่ออกสู่ตลาดอนาคตอันใกล้นี้
         
ซัมซุงกล่าวว่า โทรศัพท์กาแล็กซี่ S4 วางจำหน่ายในประเทศมากกว่า 110 ประเทศ และจะค่อยๆ ขยายการวางจำหน่ายทั้งหมด 155 แห่งซึ่งประสานกับผู้จำหน่ายโทรศัพท์ 327 ราย สำนักข่าวซินหัวรายงาน

 

||เปิดฉาก “Set in the City 2014”

Title_Bar
ll Top News
CGB ซื้อขายวันแรก ราคาเปิดบวก 25%
ราคาหุ้น “คาราบาว กรุ๊ป” ทะยานขึ้นไปได้กว่า 25 % จากราคา IPO ที่ 28 บาท สำหรับการซื้อขายวันแรก ด้วยปัจจัยหนุน การเพิ่มกำลังการผลิต รองรับการขยายฐานการตลาดทั้งในประเทศและกลุ่มประเทศ CLMV
โบรกฯ เชื่อมาตรการสกัดหุ้นร้อน เพียงพอแก้ฟองสบู่
ตลาดหลักทรัพย์ประกาศมาตรการสกัดหุ้นเก็งกำไรซึ่งจะมีผลบังคับใช้ปีหน้า โดยส่วนใหญ่ยังยืนยันว่าเป็นมาตรการที่ เพียงพอ และจะช่วยลดความร้อนแรงของการเก็งกำไร รวมถึงป้องกันความเสียหายที่จะเกิดขึ้นได้
คลัง คาดได้ข้อสรุปต่ออายุภาษี LTF สิ้นมี.ค. 58
รัฐมนตรีคลัง คาดได้ข้อสรุปต่ออายุมาตรการลดหย่อนภาษี LTF ปลายไตรมาสแรกปี 2558 พร้อมจะผลักดันกองทุนการออมแห่งชาติ หลังหยุดชะงักไปในรัฐบาลก่อน
LH เปิดตัวกองรีทต์“เทอร์มินอล 21”
แลนด์ แอนด์ เฮาส์ เปิดตัวกองรีทต์ “แอล เอช ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์” ลงทุนในศูนย์การค้าทอร์มินอล 21 เสนอขายปลายปีนี้ มูลค่ากว่า 6.2 พันล้านบาท
ส่งออกปีหน้ายังน่าห่วง
ซีอีโอ TUF คาด ส่งออกปีหน้ายังเติบโตได้ไม่ดีนัก หวังการลงทุนภาครัฐช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจแทน ตั้งเป้าปี 58 รายได้โต 20% ยอมรับ เป็นสิ่งที่ท้าทาย
Investment Minutes "ทิศทางค่าเงินเอเชีย รับแนวโน้มเงินเยนทำนิวโลว์"
ช่วงนี้ไปติดตามปัจจัยค่าเงิน ภายใต้ความไม่แน่นอนของสถานการณ์ตลาดทุนและเศรษฐกิจโลก โดยในวันนี้ ตัวเลขจากจีนออกมาไม่ดีนัก ซึ่งก็คือยอดคำสั่งซื้อที่ออกมาลดลงเป็นครั้งแรกในรอบ 6 เดือน ในขณะเดียวกัน ค่าเงินเยนของญี่ปุ่น ก็ยังอ่อนค่าทำสถิติต่ำสุดต่อเนื่อง ส่งผลให้ตลาดหุ้นในเอเชียในวันนี้ค่อนข้างผันผวนและเคลื่อนไหวในทิศทางที่แตกต่างกัน
Investment Minutes "อัพเดตตลาดพื้นที่ค้าปลีก กรุงเทพฯ"
เป็นประจำทุกวันพุธ ที่จะมีข้อมูลอัพเดตในตลาดอสังหาริมทรัพย์ ที่น่าสนใจ มานำเสนอ โดยในวันนี้ จะเป็นในส่วนของตลาดพื้นที่ค้าปลีก ในกรุงเทพฯ ที่ได้รับความนิยมของคนเมือง ทั้งในเรื่องของทำเล และความสะดวกสบาย
GDP โตต่ำ แค่ 1% กดดันรัฐออกมาตรการกระตุ้นศก.เพิ่ม
“สมคิด จาติศรีพิทักษ์” ประธานคณะปรึกษานายกรัฐมนตรี ชี้รัฐบาลจำเป็นต้องออกมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจเพิ่มเติม หลังสภาพัฒน์คาดทั้งปีจีดีพีโตต่ำแค่ 1% พร้อมปฏิเสธไม่เคยมีความขัดแย้งกับหม่อมราชวงศ์ปรีดิยาธร เทวกุล
JSP ฝ่ากระแสเปิดเหนือจอง
ราคาหุ้น JSP เปิดเทรดวันแรกยืนเหนือจอง 15.38% จากไอพีโอ 2.60 บาท ผู้บริหารเผยมี backlog จ่อคิวรับรู้รายได้ปีนี้ และปีหน้าถึง 7 พันล้านบาท
FSMART จับมือ TWZ ขยายฐานตู้บุญเติม
“ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส” ผู้ให้บริการตู้เติมเงิน “บุญเติม” แถลงจับมือ “ทีดับบลิวเเซด คอร์ปอเรชั่น” รุกขยายฐานลูกค้า “ตู้ บุญเติม เคาร์เตอร์เซอร์วิส" หวังดันรายได้และกำไรปีหน้าโตกว่า 30%
As of  Mon 13-Nov-2014
Equity Fund/ 3 Months  

5 อันดับลงทุน LTF และ RMF....
ที่ผลประกอบการดีที่สุด รายสัปดาห์....

Satang Daeng Two
Satang Daeng
Theerasub
Sinpinyo Eight
Ruam Pattana Two

โดย : Morning Star ราการย้อนหลัง
ห้องเรียนนักลงทุน Season 2
เรียนรู้หุ้นสไตล์ต่างๆ พร้อมการเลือกหุ้นด้วยการวิเคราะห์ปัจจัยพื้นฐานและเทคนิค
ทุกวัน เสาร์ เวลา 11.00-12.00 น
มือใหม่
มือใหม่ พบกลเม็ดเคล็ดลับ พร้อมคำชี้แนะจากกูรู สำหรับนักลงทุนหน้าใหม่
ทุกวัน จันทร์ - ศุกร์ เวลา 11.00-11.30 น.
หุ้นโค้งสุดท้าย
เจาะลึกภาพรวมการลงทุนในรอบวัน พร้อมจับสัญญาณวันรุ่งขึ้น
ทุกวัน จันทร์ - ศุกร์ เวลา 16.00 – 17.00 น.
ปรับกลยุทธ์
ปรับกลยุทธ์ ปรับเทคนิครับการลงทุน ภาคบ่าย
ทุกวัน จันทร์ - ศุกร์ เวลา 14.00-15.00 น.
  HARD TOPIC
  Hard Topic เจาะลึกทุกประเด็นร้อนในแวดวงตลาดทุน
  ทุกวัน จันทร์ - ศุกร์เวลา 13.00 – 14.00 น.

  more
  แนะนำติชม

  โปรด Login เพื่อเข้าสู่ระบบ
  หรือ
  สมัครสมาชิก