“Happy Money
  ได้ที..ขี่แพะรวย”


  งานใหญ่ส่งท้ายปี 2557 ซึ่ง Money Channel ยกรายการที่จะตอบโจทย์ทุกเรื่องของการลงทุนมาให้คุณได้รู้ก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็น QE ญี่ปุ่นจะดันหุ้นไทยไปต่อจริงหรือเปล่า หุ้นตัวไหนน่าเก็บสะสมไว้ทำกำไรในปีแพะ หรือหุ้นเล็กหุ้นซิ่งหุ้นซิลลิ่ง ทำอย่างไรถึงจะให้มาวิ่งอยู่ในพอร์ตของเรา

   

   

   

   

  เก็บหุ้นปันผลสูง เป้าลงทุนต่างชาติ

   

        บล.บัวหลวง มอง SET พรุ่งนี้ย่อตัวลง หลังวันนี้ขึ้นมาใกล้แนวต้านสำคัญที่ 1,600 จุด แนะใช้จังหวะสะสมหุ้นเป้าหมายต่างชาติซื้อคืนช่วงต้นปี 58 ในกลุ่มปันผลสูง กลุ่มอิงดอกเบี้ยขาขึ้น

   

   

   

  “SET in the city 2014”
  คัด 10 หุ้น mai จิ๋วแต่แจ๋ว


  Money Channel รวมสุดยอดหุ้นเด่นจากงาน SET in the city 2014 คัด 10 หุ้น mai จิ๋วแต่แจ๋ว มีกำไรต่อเนื่องใน 3 ปีที่ผ่านมา อีกทั้งในงวด 6 เดือนปี 57 ยังกำไรสูงต่อเนื่องกว่างวดครึ่งปี 56

   

   

   

   

  VPO เปิดพุ่งเหนือจอง 52%


  หุ้น VPO เข้าซื้อวันแรกใน SET เปิดเทรดที่ 4.12 บาท เพิ่ม 52.59% จากราคา IPO ที่ 2.70 บาท

   

   

   

   

  "หุ้นเติบโต"


  เคล็ดลับการลงทุนในหุ้นเติบโต เอาใจคอหุ้นขาลุยว่าหัวใจการลงทุนในหุ้นเติบโตนั้น ต้องมีอะไรบ้าง 2 สิ่งที่ขาดไม่ได้ สำหรับคนที่รักที่จะลงทุนในหุ้นแบบนี้ คือ 1.เจ้าของกิจการดี 2. กิจการมีอนาคต เจาะลึกในรายละเอียด ติดตามได้จากในคลิปนี้ครับ

   

   

   

  New Issue
  Money&Wealth ฉบับเดือน พฤศจิกายน 2557


  SET in the City 2014 มหกรรมการลงทุนครบวงจรแห่งปี งานมหกรรมการลงทุนครบวงจรแห่งปี หรือ SET in the City 2014 เวียนมาพบกันอีกครั้งระหว่างวันที่ 20-23 พ.ย. เป็นกิจกรรมยิ่งใหญ่ที่ผู้ออมผู้ลงทุนรอคอย

 
POWERED BY SETTRADE.COM

 

||นักลงทุนตอบรับ Set in The City ล้นหลาม

Title_Bar
ll Top News
ผู้จัดการกองทุนมอง SET สดใสรับ Fund Flow
ผลการสำรวจมุมมองการลงทุนจากผู้จัดการกองทุนหุ้นไทยตลอดทั้งสัปดาห์นี้ในช่วง Fund Consensus เห็นตรงกัน SET ทิศทางสดใสรับ Fund Flow ไหลเข้าหลังจีนปรับลดดอกเบี้ย
หุ้น VPO เปิดเทรดวันแรกเหนือจอง 52%
ราคาหุ้น VPO เปิดเทรดวันแรกราคาบวกเพิ่มเหนือจอง 52% ท่ามกลางปัจจัยหนุนของอุตสาหกรรมน้ำมันปาล์มที่มีแนว โน้มความต้องการเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ขณะที่ฐานะการเงินจะแกร่งขึ้นมากหลังระดมทุนนำเงินไปชำระหนี้
VPO ประเดิมเทรด SET วันจันทร์ 24 พ.ย.
"วิจิตรภัณฑ์ ปาล์มออยล์" เตรียมประเดิมเทรดวันแรกใน SET วันจันทร์นี้ ลุ้นราคายืนเหนือจอง 2.70 บาท หลังยอดจองไอพีโอ กระแสตอบรับดี
“บัณฑูร” เชื่อ จีดีพีปีหน้าโต 4% หากรัฐบาลไม่ทะเลาะกัน
ซีอีโอธนาคารกสิกรไทย เชื่อ เศรษฐกิจไทยปีหน้าโตได้ 4% หากรัฐบาลไม่ทะเลาะกัน และเร่งตัดสินใจโครงการลงทุนโครงสร้างพื้นฐาน เพื่อสร้างความเชื่อมั่นนักลงทุน
CGB ซื้อขายวันแรก ราคาเปิดบวก 25%
ราคาหุ้น “คาราบาว กรุ๊ป” ทะยานขึ้นไปได้กว่า 25 % จากราคา IPO ที่ 28 บาท สำหรับการซื้อขายวันแรก ด้วยปัจจัยหนุน การเพิ่มกำลังการผลิต รองรับการขยายฐานการตลาดทั้งในประเทศและกลุ่มประเทศ CLMV
โบรกฯ เชื่อมาตรการสกัดหุ้นร้อน เพียงพอแก้ฟองสบู่
ตลาดหลักทรัพย์ประกาศมาตรการสกัดหุ้นเก็งกำไรซึ่งจะมีผลบังคับใช้ปีหน้า โดยส่วนใหญ่ยังยืนยันว่าเป็นมาตรการที่ เพียงพอ และจะช่วยลดความร้อนแรงของการเก็งกำไร รวมถึงป้องกันความเสียหายที่จะเกิดขึ้นได้
คลัง คาดได้ข้อสรุปต่ออายุภาษี LTF สิ้นมี.ค. 58
รัฐมนตรีคลัง คาดได้ข้อสรุปต่ออายุมาตรการลดหย่อนภาษี LTF ปลายไตรมาสแรกปี 2558 พร้อมจะผลักดันกองทุนการออมแห่งชาติ หลังหยุดชะงักไปในรัฐบาลก่อน
LH เปิดตัวกองรีทต์“เทอร์มินอล 21”
แลนด์ แอนด์ เฮาส์ เปิดตัวกองรีทต์ “แอล เอช ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์” ลงทุนในศูนย์การค้าทอร์มินอล 21 เสนอขายปลายปีนี้ มูลค่ากว่า 6.2 พันล้านบาท
ส่งออกปีหน้ายังน่าห่วง
ซีอีโอ TUF คาด ส่งออกปีหน้ายังเติบโตได้ไม่ดีนัก หวังการลงทุนภาครัฐช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจแทน ตั้งเป้าปี 58 รายได้โต 20% ยอมรับ เป็นสิ่งที่ท้าทาย
Investment Minutes "ทิศทางค่าเงินเอเชีย รับแนวโน้มเงินเยนทำนิวโลว์"
ช่วงนี้ไปติดตามปัจจัยค่าเงิน ภายใต้ความไม่แน่นอนของสถานการณ์ตลาดทุนและเศรษฐกิจโลก โดยในวันนี้ ตัวเลขจากจีนออกมาไม่ดีนัก ซึ่งก็คือยอดคำสั่งซื้อที่ออกมาลดลงเป็นครั้งแรกในรอบ 6 เดือน ในขณะเดียวกัน ค่าเงินเยนของญี่ปุ่น ก็ยังอ่อนค่าทำสถิติต่ำสุดต่อเนื่อง ส่งผลให้ตลาดหุ้นในเอเชียในวันนี้ค่อนข้างผันผวนและเคลื่อนไหวในทิศทางที่แตกต่างกัน
Investment Minutes "อัพเดตตลาดพื้นที่ค้าปลีก กรุงเทพฯ"
เป็นประจำทุกวันพุธ ที่จะมีข้อมูลอัพเดตในตลาดอสังหาริมทรัพย์ ที่น่าสนใจ มานำเสนอ โดยในวันนี้ จะเป็นในส่วนของตลาดพื้นที่ค้าปลีก ในกรุงเทพฯ ที่ได้รับความนิยมของคนเมือง ทั้งในเรื่องของทำเล และความสะดวกสบาย
As of  Mon 13-Nov-2014
Equity Fund/ 3 Months  

5 อันดับลงทุน LTF และ RMF....
ที่ผลประกอบการดีที่สุด รายสัปดาห์....

Satang Daeng Two
Satang Daeng
Theerasub
Sinpinyo Eight
Ruam Pattana Two

โดย : Morning Star ราการย้อนหลัง
ห้องเรียนนักลงทุน Season 2
เรียนรู้หุ้นสไตล์ต่างๆ พร้อมการเลือกหุ้นด้วยการวิเคราะห์ปัจจัยพื้นฐานและเทคนิค
ทุกวัน เสาร์ เวลา 11.00-12.00 น
มือใหม่
มือใหม่ พบกลเม็ดเคล็ดลับ พร้อมคำชี้แนะจากกูรู สำหรับนักลงทุนหน้าใหม่
ทุกวัน จันทร์ - ศุกร์ เวลา 11.00-11.30 น.
หุ้นโค้งสุดท้าย
เจาะลึกภาพรวมการลงทุนในรอบวัน พร้อมจับสัญญาณวันรุ่งขึ้น
ทุกวัน จันทร์ - ศุกร์ เวลา 16.00 – 17.00 น.
ปรับกลยุทธ์
ปรับกลยุทธ์ ปรับเทคนิครับการลงทุน ภาคบ่าย
ทุกวัน จันทร์ - ศุกร์ เวลา 14.00-15.00 น.
  HARD TOPIC
  Hard Topic เจาะลึกทุกประเด็นร้อนในแวดวงตลาดทุน
  ทุกวัน จันทร์ - ศุกร์เวลา 13.00 – 14.00 น.

  more
  แนะนำติชม

  โปรด Login เพื่อเข้าสู่ระบบ
  หรือ
  สมัครสมาชิก